Riêng những ca bệnh nặng sẽ được chỉ định phẫu thuật nội soi do chính GS.BS René D.Esser cùng các thầy thuốc Khoa Ngoại chấn thương, chỉnh hình – bỏng Bệnh viện đa khoa Thống Nhất thực hiện

Thông tin từ Bệnh viện đa khoa hợp nhất cho biết, chương trình khám, tư vấn, điều trị các ca bệnh xương khớp nặng, mạn tính của GS.BS René D.Esser, chuyên khoa chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Polyclinique du Ternois (Pháp) sẽ có đổi thay về thời kì khám bệnh.

GS.BS René D.Esser khám và tư vấn bệnh về khớp cho một bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa Thống Nhất
GS.BS René D.Esser khám và tham mưu bệnh về khớp cho một bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa hợp nhất

Theo dự kiến lúc đầu, GS.BS René D.Esser sẽ khám bệnh từ ngày 7 đến 23-7, nhưng do GS.BS René D.Esser có việc đột xuất nên chương trình sẽ bắt đầu từ chiều ngày 10-7 đến ngày 23-7.

GS.BS René D.Esser sẽ khám và tham vấn cho bệnh nhân bị bệnh xương khớp đã điều trị bằng thuốc lâu năm không hết, cùng các phương pháp điều trị hăng hái nhằm hạn chế những biến chứng ảnh hưởng đến vận động và giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân bị bệnh về xương, khớp lâu năm.

Riêng những ca bệnh nặng sẽ được chỉ định phẫu thuật nội soi do chính GS.BS René D.Esser cùng các thầy thuốc Khoa Ngoại chấn thương, chỉnh hình – bỏng Bệnh viện đa khoa hợp nhất thực hiện. Đây cũng là dịp GS.BS René D.Esser chuyển giao kinh nghiệm điều trị, cũng như các kỹ thuật trong phẫu thuật các ca bệnh xương khớp khó.

Để tham gia chương trình, bệnh nhân có thể liên tưởng bác sĩ Nguyễn Tường Quang, Trưởng khoa Ngoại chấn thương, chỉnh hình – bỏng Bệnh viện đa khoa hợp nhất, số điện thoại 0918095900 để được tham mưu và sắp lịch hẹn khám bệnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *