Học lái xe ô tô tại các vùng như Biên Hòa – Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh Thuận, Huế tăng nhanh trong năm nay

Học lái xe ô tô tại các miền như biên hòa-đồng nai, vũng tàu, bình thuận, ninh thuận, huế trong những năm gần đây trở nên là một cao trào của mọi người, nên việc đăng ký thi bằng lái xe hạng lái ở đâu cũng rất quan trọng, nếu sai lầm chọn sai trung tâm đào tạo thì sẽ rất tốn kém và mất nhiều thời gian cho việc học hơn.

Thị trường ô tô tại các miền như biên hòa-đồng nai, vũng tàu, bình thuận, ninh thuận, huế càng sôi động bao nhiêu thì nhu cầu học lái xe ô tô tại các miền như biên hòa-đồng nai, vũng tàu, bình thuận, ninh thuận, huế càng cao. Không những học lấy bằng lái xe hạng để chạy dịch vụ mà còn học phục vụ cho nhu cầu riêng của gia đình. Không cần có xe cũng có thể học được, học một bằng lái xe hạng B2 để lái xe 4-9 chỗ còn xe tải thì chạy xe dưới 3,5 tấn. Nếu có thời gian thì học bằng lái xe hạng C có thể chạy được các loại xe tải có trọng tải 3,5 tấn trở lên và máy kéo rờ moóc có trọng tải thiết kế từ 3500 kg trở lên và các loại xe đã được quy định trong giấy phép lái xe hạng B1, B2.

  • Thời gian để học B2: 1 tháng lý thuyết + 2 tháng thực hành.
  • Thời gian để học C: 1 tháng lý thuyết + 4 tháng thực hành.
  • Thời gian để học lý thuyết: Thứ 5 – Thứ 6 – Thứ 7 – Chủ nhật (6h30->8h30).
  • Thời gian để học thực hành: từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần (Cả ngày+kể cả buổi tối).
  • Chỉ cần 2 cmnd photo không cần công chứng và 8 tấm hình 3×4.

Bạn chỉ cần ghi danh đợt 1 là 2,8 triệu nhé, gọi để biết giá trọn gói không phát sinh chi phí khác: 19009457

Thường thì các học viên sợ phát sinh các chi phí thầy giáo hay xăng xe hoặc gì đó nhưng các bạn đến Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe tại Các miền như biên hòa-đồng nai, vũng tàu, bình thuận, ninh thuận, huế để học uy tín và không có tình trạng phát sinh chi phí.

Các bạn có thể đăng ký trực tuyến để có ưu đãi.

Học lái xe ô tô tại các miền như biên hòa-đồng nai, vũng tàu, bình thuận, ninh thuận, huế các miền như biên hòa-đồng nai, vũng tàu, bình thuận, ninh thuận, huế, học lái xe đồng nai, học lái xe long thành, học lái xe nhơn trạch, học lái xe trảng bom, học lái xe vĩnh cửu, học lái xe gia kiệm, học lái xe định quán, học lái xe tân phú, học lái xe bảo lộc, học lái xe long khánh, học lái xe xuân lộc, học lái xe đà lạt, học lái xe bình thuận, học lái xe vũng tàu, học lái xe ninh thuận, học lái xe phan thiết, học lái xe huế.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *